Mua Bán Nâng Cấp Máy Tính, Linh Kiện Máy Tính Tại Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri…

Vi Tính Phạm Cường chuyên mua bán, nâng cấp, trao đổi linh kiện máy tính theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm linh kiện chính hãng, giá tốt, uy tín nhất tại Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri…. Phục vụ tất cả khách hàng tại thành phố Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri… & các huyện. Sau cuộc điện thoại chúng tôi sẽ sắp xếp để có mặt ngay lập tức. Không ngại xa. Giao hàng tận nhà, theo yêu cầu của quý khách.

Dịch Vụ Nâng Cấp Linh Kiện Máy Tính Tại Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri… Giá Tốt Nhất

Máy tính của bạn đã quá lỗi thời, chậm chạp, thao tác xử lý rất lâu, bạn cần nâng cấp thêm bộ nhớ để thuận tiện cho công việc. Tăng dung lượng lưu trữ tăng tốc độ khởi động, thao tác xử lý của máy tính. Các linh kiện cũ bị hỏng, cần được thay thế, ổ cứng bị bad sector, chạy kêu to và khởi động windows rất chậm. Nâng cấp để chơi các tựa game mới cần nhiều RAM, card màn hình VGA. Hãy để Vi TInh Phạm Cường hỗ trợ bạn trong việc nâng cấp máy tính của mình nhanh nhất, tiết kiệm chi phí:

 • Nâng cấp ổ cứng SSD : Đây là việc cần làm nhất để chiếc máy tính của bạn hoạt động nhanh chóng nhất, chiếc ổ cứng ssd cho tốc độ cao hơn rất nhiều so với HDD, nhờ đó máy tính của bạn sẽ khởi động, thao tác mở chương trình nhanh hơn rất nhiều. hiện nay giá cả ổ cứng SSD đang rất tốt để chúng ta nâng cấp. chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đối. bạn đang làm cho máy tính hoạt động nhanh hơn rất nhiều.
 • Nâng cấp RAM : bạn cần nâng cấp RAM khi nào, khi bạn dùng các phần mềm, game hoạt động cần bộ nhớ RAM nhiều. nâng cấp RAM thì chúng ta chỉ thấy được sự nhanh hơn khi mở các file, game. còn tốc độ khởi động, mở các chương trình thông thường thì sẽ không thấy được tốc độ rõ rệt. Nâng cấp RAM phải lựa chọn phù hợp với Mainboard, Hiện tại có các loại RAM thông dụng như : DDR2, DDR3, với mới nhất là DDR4, lựa chọn ram có bus phù hợp với mainboard và RAM cũ để đồng bộ nhất.
 • Nâng cấp Card màn hình : Card màn hình cần có để hoạt động các tác vụ xử lý đồ họa, phục vụ cho các nhu cầu chơi game, thiết kế…đây là bộ phận bắt buộc khi bạn sử dụng các phần mềm độ họa, chơi game. dung lượng VRAM càng lớn thì card màn hình càng mạnh, chơi game, xử lý được mượt mà hơn.

Vi Tính Phạm Cường Cam Kết Rằng

 • Chuyên viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tay nghề cao.
 • Luôn tư vấn khách hàng đúng mục đích sử dụng.
 • Dịch vụ hoàn hảo trước và sau khi nâng cấp.
 • Bảo hành luôn đúng quy định của nhà sản xuất.
 • Giá cạnh tranh, nhiều trường hợp được miễn phí, giảm giá.

Dịch Vụ Thu Mua Trao Đổi Máy Tính Tại Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri… Giá Tốt Nhất

Vi Tính Phạm Cường chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp dịch vụ thu mua máy tính cũ uy tín ở Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri…, Vi Tính Phạm Cường mua các dòng máy vi tính cũ như: hp, canon, asus, acer, macbook.., Vi Tính Phạm Cường thu mua máy tính cũ chính sách giá cao ở Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri… uy tín.Qúy khác có nhu cầu cần thanh lý máy tính văn phòng tại Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri…, xin vui lòng liên hệ sẽ thu mua hư cũ.

Quy Trình Thu Mua Trao Đổi Máy Tính Tại Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri… Giá Tốt Nhất

B1. Quý khách gọi điện đến hotline, hoặc nhắn tin qua zalo chúng tôi sẽ phản hồi giá cả với bạn.

B2. Nhân viên cửa hàng sẽ xem xét và định giá chiếc máy tính cũ của quý khách, sau đó báo lại cho khách hàng ngay lập tức.

B3. Quý khách đồng ý mức giá cửa hàng đưa ra, chúng tôi đến thanh toán tiền mặt và tự tháo gỡ máy móc, thiết bị mang về, quý khách chỉ ngồi đếm tiền và không cần phải làm gì thêm.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ TẬN NƠI

 • Phục vụ tất cả khách hàng tại thành phố Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri… & các huyện
 • Sau cuộc điện thoại chúng tôi sẽ sắp xếp để có mặt ngay lập tức. Không ngại xa, theo yêu cầu của quý khách.
 • Uy tín – Nhiệt tình – Chất lượng – Giá cả phải chăng.

Mua Bán Nâng Cấp Máy Tính, Linh Kiện Máy Tính Tại Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri… Và Hơn Thế Nữa

Ngoài dịch vụ Mua Bán Nâng Cấp Máy Tính, Linh Kiện Máy Tính Tại Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri… ra chúng tôi còn các dịch vụ bảo dưỡng, cứu dữ liệu ổ cứng, sửa máy tính laptop tại Bến Tre, Giồng Trôm, Ba Tri….

Máy Tính của Quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, dịch vụ sửa chữa uy tín được đào tạo bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

0349.550.504

Cart
 • No products in the cart.