Chính sách bảo mật thông tin được tuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1.Mục đích: Đăng ký tài khoản thành viên trên website: www. http://vitinhphamcuong.com/ nhằm truy cập và sử dụng một số dịch vụ. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp( email, họ tên, số điện thoại…). Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm pháp luật với những thông tin khai báo sai, thành viên sau khi đăng ký tự quản lý tài khoản, mật khẩu của mình.

  1. Phạm vi sử dụng: http://vitinhphamcuong.com/thu thập và sử dụng thông tin cá nhân thành viên với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với thành viên dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, chương trình khuyến mãi, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
  2. Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://vitinhphamcuong.com/
  3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

– Trụ sở chính: Số 994 Ấp 2 Xã Hưng Nhượng Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

– Số điện thoại: 0349 550 504

  1. Phương tiện và công cụ người dùng tiếp cận – chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

– Người dùng vui lòng truy cập vào trang: http://vitinhphamcuong.com/my-account/ – Để thay đổi thông tin tài khoản cá nhân.

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.

– Thông tin cá nhân của bạn trên http://vitinhphamcuong.com/ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của bạn khi không có sự cho phép đồng ý từ bạn.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, http://vitinhphamcuong.com/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn được biết.
Cửa hàng vi tính Phạm Cường yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là bạn, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bạn đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của bạn đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này.